Goihang.com – Hoàn toàn miễn phí

Với tiêu chí hoạt động miễn phí gần 10 năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ gọi hàng trực tiếp hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng, quản lý hàng, hàng tự do.

Vì lý do có nhiều trang mạo danh goihang hoạt động để thu phí từ người tham gia chúng tôi thông báo cho tất cả người sử dụng rằng Gọi Hàng chỉ sử dụng 1 domain duy nhất là goihang.com tất cả các địa chỉ liên quan đến goihang… đều là mạo danh và chúng tôi không liên quan.

Goihang sẽ miễn phí hoàn toàn các dịch vụ cho khách sử dụng. Nếu khách hàng cần tạo kèo riêng với hàng chúng tôi hỗ trợ sét kèo mỗi lần là 100.000 VND cho hàng Việt Nam và 200.000 cho hàng nước ngoài.

Tương lai gọi hàng sẽ cung cấp các dịch vụ đi tour, hàng độc quyền, hàng VIP (sẽ hiển thị ở Top trang và Banner với giá rẻ là 1 triệu/tháng/hàng) giá này sẽ không thay đổi trong vòng 1 năm. Đối với quản lý hàng chúng tôi sẽ có membership với giá 2 triệu/tháng với lượng đăng hàng không giới hạn và được quảng cáo 2 hàng ở mục VIP, độc quyền trong vòng 1 tháng.

Hiện tại chúng tôi vẫn duy trì tình trạng miễn phí đến lúc nào chúng tôi cần chi phí hoạt động cho nên Hàng và các quản lý hàng vẫn đăng hàng hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Zalo :  (Admin) để được hỗ trợ trực tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.